ภาวะรกเกาะต่ำ

แม่บ้านไหนมีภาวะรกเกาะต่ำบ้างคะ ตรวจทราบตอนกี่สัปดาห์ มีอาการอย่างไรบ้างและคุณหมอแนะนำยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เราพึ่งตรวจอัลตราซาวไปตอน4เดือนหมอบอกรกเกาะต่ำ รอครบ36สัปดา ตรวจซ้ำรอบ

5y ago

เหมือนกันเลยคะ รอลุ้นอีกทีทว่า รกจะเคลื่อนไหม