แม่บ้านไหนมี ประกันสังคมบ้างค่ะ

แม่บ้านไหนมีประกันสังคมบ้างค่ะ ได้ค่าคลอดเท่าไรค่ะ สามารถเบิกอะไรได้บ้างค่ะ

7 ตอบกลับ

ค่าคลอดเบิกตามจริง 13,000 ค่ะ แต่ถ้าแม่ยังทำงานจะได้ค่าหยุดงานจากประกันสังคม 45 วัน บริษัท 45 วันค่ะ ซึ่งจำนวนเงินแล้วแต่ฐานเงินเดือนของแต่ละคนค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

มีค่าแม่ ได้ทั้งหมด20200บาท รายเดือนลูกอีกเดือนละ600จ้า

ถ้าของแม่จะได้13000+ค่าชดเชยวันทำงาน45วันจ้า

4y ago

ใช่คะ

ดูในโพสต์เราได้ค่ะ ลงข้อมูลไว้หมดแล้ว

ประมาณนี้จ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ตามนี้ค่ะ

ค่าคลอดค่ะ

4y ago

ได้เท่าไรค่ะ