สงสัยคะ

มีแม่ๆบ้านไหนที่ฝากท้องกับรพ.ประกันสังคมบ้างค่ะ รพ.จะซาวด์ให้ตอนกี่วีคค่ะ. นะตอนนี้ยังไมได้ซาวด์สักครั้งเลย

2 ตอบกลับ

หาคลีนิตซาวเลยค่ะ 500-1,000ไม่แพงกว่านี้ค่ะ

ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

6y ago

ของเรามีภาวะแท้งคุกคามตั้งแต่ 14 วีคค่ะ เลยซาวด์บ่อย แต่ทุกครั้งที่หมอนัด ก็จะซาวด์ดูขนาด , หัวใจ , นน. ลูกค่ะ