37+6 คลอดแล้วน้องไม่มีรูทวาร

คลอดน้องแล้วค่ะ น้องไม่มีรูทวาร แม่บ้านไหนมี ประสบการณ์เกิดขึ้นแบบนี้บ้างคะต้องใช้เวลานานแค่ไหนคะถึงจะรักษาให้หายเป็นเหมือนเด็กปกติ เครียดมากเลยค่ะใจคอไม่ดีเลย

4 ตอบกลับ

สักพักใหญ่ๆเลยค่ะแม่แต่คุณหมอทุกวันนี้เก่ง ทำการผ่าตัด ศัยกรรม ก็โอเคค่ะ แต่ต้องใช้เวลา ดูร่างกายความแข็งแรงของน้องด้วยนะ แม่ไม่ต้องกังวล น้าาา

ขอให้น้องหายและแข็งแรงเร็วๆนะคะแม่

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

ขอให้น้องหายไวๆค่า