สอบถามหน่อยค่ะ แม่บ้านไหนมีประกันสังคมบ้างค่ะ อยากรุ้ว่าค่าคลอดเท่าไรค่ะ #ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ประกันสังคมให้ค่าคลอด 15,000ค่ะ ค่าฝากครรภ์ 1,500 แต่รพ.ส่วนมากจะให้เราสำรองจ่ายค่าคลอดเองก่อนค่ะ จะเยอะจะน้อยขึ้นอยู่กับค่าคลอด รพ.นั้นๆเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ