ปวดหัว

แม่บ้านไหนมี อาการปวดหัวบ่อยๆมั้งค่ะ ปวดๆหายๆ ที่ขมับ บางครั้ง มึนเหมือนจะเป็นลม แต่ก็ไม่ใช่

6 ตอบกลับ

เป็นค่ะปวดตลอดยิ่งเวลาลุก เวลาเดิน จะปวดมากเหมือนจะเป็นลม

บ้านนี้ชอบปวดหัวหน้ามืดค่ะ

เป็นค่ะ ตอนแพ้ท้องเป็นบ่อย

เป็นค่ะ

ปวดค่ะ

ปวดคะ