ฮอร์โมน

แม่บ้านไหนพ่อเป็นแบบนี้บ้างคะ พ่อไม่เคยเป็นมาก่อนค่ะ พอแม่ท้องพ่อเริ่มเป็นแทนหลายอย่างมากค่ะ แบบนี้เรียกแพ้ท้องแทนมั้ยคะ

ฮอร์โมน
4 ตอบกลับ

ของหนู สามีไม่ได้เป้นแต่หนูเป้นค่ะ ขึ้นเต้มหลังเลยค่ะ

อันนี้น่าจะแพ้เหงื่อค่ะไม่เกี่ยวกับแพ้ท้องแทนกันค่ะ

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะแม่

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ