ฮอร์โมน

แม่บ้านไหนมีพ่อเป็นแทนทุกอย่างมั้ยคะ ของเราสามีเเพ้แทน(เราใช้วิธีชาวบ้าน) ฮอร์โมนเปลี่ยนสิวเต็มหลังแทน อ้วกแทน น้ำหนักขึ้นแทน แบบนี้มีบ้างมั้ยคะ

69 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แน่ใจว่าพ่อแพ้แทนไหมเพราะปกตินางไม่ค่อยมีสิวเลยพักหลังมานี้เห่อมาจากไหนไม่รู้บ่นกับเราบอกมันเป็นเพราะไรๆเราเลยแกล้งๆบอกไปว่าสงสัยจะเป็นแทนเค้าหรือป่าว555555

7wค่ะสามีแพ้แทนถือว่าโชคดีมากค่ะบ้านเราแพ้เองเวียนหัวอาเจียนทั้งวันนอนพักก็ไม่ได้นอนลงนี่อ้วกจะออกอย่างเดียวกลางคืนมีนอนไม่หลับด้วยค่ะไม่เป็นกรดไหลย้อนก็หิว

แม่ๆท้องคนสองตอนลูกกี่เดือนกี่ขวบบ้างค่ะ พอดีว่าลูก2เดือนกว่าแล้วสามีอยากมีอีกคนมีทีเดียวเลยค่ะแต่ว่าเราผ่าคลอดมากลัวๆไม่รู้จะมีได้ไหมค่ะ

แม่บ้านนี้ กินไปอ้วก ขอยาคุณหมอมา แล้วแต่ เหมือนจะไม่ดีขึ้นเลย ตอนนี้น้ำหนักตัวลดลงอย่างเดียวเลยค่ะ เวลานอน ก็ปวดเมื่อยหลังมากเลยค่ะ

นน.ขึ้นแทนนี่น่าจะไม่ใช่นะคะ อันนั้นพ่อน่าจะทานเยอะแทนนน.เลยขึ้น นน.ขึ้นแทนแม่ไม่ได้ค่ะ เพราะลูกอยู่ในท้องแม่ค่ะ

ท้องได้ 6W แล้วค่ะนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

3y ago

นอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันค่ะ และปวดหลังเวลานอนด้วย

บ้านนี้พ่อไม่แพ้ท้องแทนแม่เลย และแม่ก็ไม่แพ้ท้องเลยเช่นกันค่ะ ถ้าไม่เจ็บตึงนม จะไม่คิดว่าตัวเองท้องเลยจ้า

3y ago

กี่สัปดาห์แล้วคะ พอจะมีอะไรที่ทานได้บ้างคะ

บ้านนี้พ่อแพ้แทนค่ะ กินของเปรี้ยวบ้างน้ำหนักลงบ้าง ตกที่พ่อหมดเลยค่ะ ถ้าเป็นไปได้อยากให้อุ้มท้องสลับกันได้คงจะดี🤣🤣

พ่อบ้านนี้แพ้คะอยากกินแต่ของแสลง หงุดหงิดง่ายขี้น้อยใจ ทั้งเป็นสิวผิวคล้ำเราไม่มีอาการอะไรเลยเดือนหน้าก็คลอดแล้ว

ท้อง 6 w อาการแพ้มาทันทีเลยค่ะ เวียนหัวตั้งแต่เช้าจนจะเที่ยงค่อยดีขึ้นค่ะ 🤢🤢

3y ago

ตอนนี้ยังมีอ้วกอย่างเดียวนะคะ