ถุงน้ำ seed ฮอร์โมน

มีใครไปอัลตร้าซาวด์แล้วพบถุงน้ำseedฮอร์โมนหรือเปล่าคะ หมอบอกว่าเป็นถุงน้ำเลี้ยงทารก บ้างคนพบจะยุบลงไปเองถ้าไม่ยุบหรือถุงน้ำโตขึ้นเรื่อยๆต้องผ่าออกถ้าถุงน้ำโตขึ้นมีสิทธิ์แต่ทำให้แทงได้ 😭

1 ตอบกลับ

น้องสาวเราเคยเป็นค่ะ แฝด2และมีถุงน้ำอีกหนึ่งมันโตขึ้นเรื่อยๆเลยจำเป็นต้องผ่าออกค่ะ แต่เด็กปลอดภัยนะคะคลอดตอน8เดือนพอดี แข็งแรงดีค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ ตอนนี้ของเราถุงน้ำยุบหายแล้วจ้าปลอดภัยแล้วคะ