ฝันเห็นทอง

แม่บ้านไหนฝันเห็น(ทอง) สร้อยทอง หรือ แหวนทอง ได้ลูกสาวจริงๆมั้ยค่ะ ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยจ้า

21 ตอบกลับ

ฝันว่า มีสร้อยทอง2บาท 2เส้น เก็บเองเส้น ให้แม่ไปเส้น ต่อมาลูกของแฟนแม่ท้อง ได้ลูกชาย ถัดมาอีก3เดือน เราท้อง ได้ลูกชายเหมือนกัน

เราว่าไม่เกี่ยวนะ ท้องแรกเราฝันเห็นพระได้ผู้ชาย ท้อง2ฝันเห็นสร้อยแหวนเงินทอง ก็ได้ผู้ชาย ท้องนี้รอลุ้นจ้า

ท้องแรกฝันเหนสร้อยพระเครื่องค่ได้ผุชาย ..ท้องที่2ฝันเหนต่างหูค่ะยังไม่ได้ซาวด์ที่ค่ะ

ฝันเห็นแหวนทอง สร้อยทองค้ะ แต่หมอบอกว่าผู้หญิง รอดูตอนคลอดค้ะ ไม่เกิน1เดือนจ้าาา

บ้านนี้ฝันเห็นเด็ก​ ผช.เอากล่องของขวัญสีขาวมาให้ ได้ลูกสาวค่ะ😍😍😍

บ้านนี้ฝันเห็นสร้อยทองได้ผู้หญิง ฝันเห็นพระเครื่องได้ผู้ชาย

บ้านนี้ฝันว่าได้กองเงินได้สร้อยทองได้ผู้ชายค่ะ

พี่สาวท้องนางฝันว่าได้ทองแต่ไม่มีจี้. ได้ผช.ค่ะ

บ้านนี้ฝันเห็นสร้อยทองแต่ได้ลูกผู้ชายจ้า👶

เราฝันได้ใส่กำไลแขนและแหวนได้ลูกสาวจ้า