ฝันว่าแฟน ซื้อแหวนมาสวมให้นิ้วนางข้างซ้าย มองดูเป็นคนละแบบกับที่แต่งงาน เป็นเพชรเล็กตรงกลางแต่ความรู้สึกบอกว่าตอนแฟนสวมให้ คือ แหวนทอง

ฝันแบบนี้จะได้ลูกเพศไหนค่ะ ช่วยคิดหน่อยค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีเพชรด้วยนี่น่าจะลูกสาวนะคะ

6y ago

ขอบคุณนะคะ🥰