ฝันเห็นทอง

เมื่อคืนนี้ฝันว่ามีคนเอาสร้อยทองกับแหวนทองมาให้ค่ะ คนที่ให้เป็นคนอินเดีย ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้ว ฝันแบบนี้จะได้ลูกสาวหรือป่าวค่ะ #อย่าเมินนะค่ะ

5 ตอบกลับ

ตอนเรายังไม่รู้ว่าท้องฝันว่าเก็บแหวนทองมาใส่ พอรู้ว่าตั้งท้องอ่อนๆ ฝันว่าย่าที่เสียไปเอาสร้อยทองมีจี้หัวใจมาให้ใส่ สรุปได้ลูกสาวค่ะ ตอนนี้ 30 w. 2d

6y ago

ก่อนรู้ว่าท้อง 1 เดือนค่ะ

คนแรกฝันว่าใส่ข้อมือได้ลุกชายจ้า ล่าสุดท้อง2อยุ่ฝันว่าเพื่อนเอาจี้ทองมาให้ใส่ ยังไม่รุ้เพศค่ะเพิ่ง3เดือน😁

เราฝันว่าได้ใส่แหวนทอง2วง สวมนิ้วนางทั้ง2ข้างจ้าา ได้ผู้หญิงจ้าา

อันนี้ไม่แน่ใจนะคะแม่ เพื่อความชัวร์ไปอัลตร้าซาวดีกว่าค่ะ

6y ago

ขอบคุนค้า หมอนัดซาววันที่14กพ.นี้เอง ตื่นเต้นค่ะ