ฝันเห็นทอง

แม่บ้านไหนฝันเห็น(ทอง) สร้อยทอง หรือ แหวนทอง ได้ลูกสาวจริงๆมั้ยค่ะ ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยจ้า

21 ตอบกลับ

ฝันว่าได้สร้อยข้อมือทอง ได้ลูกชายจ้า😊😊

ฝันว่าได้สร้อยทองพร้อมพระ ได้ลูกชายค่า

ฝันเห็นสร้อยทองและแหวนทอง ได้ลูกสาวจ้า

บ้านนี้ฝันเห็นสร้อยทองจ้า ได้ผู้ชายจ้า

ฝันว่าได้แหวนทองแบบมีโบ ได้ลูกสาวค่ะ

เราฝันเห็นสร้อยข้อมือได้ลูกสาวค่ะ

ฝันว่าได้แหวนเพชร ได้ลูกสาวค่ะ😊😊

ฝันได้สร้อยทองค่ะ ผู้ชาย ตอนนี้ 38 week. 👶💛

5y ago

บ้านนี้แอบลุ้นค่ะ เพราะคนแรกได้ลูกสาวแล้ว หมอนัดซาววันที่31 พ.ค. ลุ้นๆอยู่ค่ะ

ฝันว่าได้สร้อยทองค่ะ​ ได้ลูกชายค่ะ

ฝันว่าได้กำไลเงินค่ะ ได้ลูกสาว