ท้อง7เดือนมีผื่นคันที่ท้อง

แม่บ้านไหนผื่นคันขึ้นแบบนี้บ้างค่ะ คือมันคันไม่ไหวเลยค่ะ เกาจนหนังท้องถลอกหมดแล้วค่ะ😅 ใช้อะไรก้ไม่หายคัน จนทุกวันนี้แถบไม่ใช้อะไรทาท้องเลยค่ะ นอกจากทาแป้งเย็น แต่ก้ไม่ได้ช่วยอะไรเลยค่ะ พอมีวิธีที่ทำให้หายคันบ้างไหมค่ะ 29วีค6วัน

ท้อง7เดือนมีผื่นคันที่ท้อง
61 ตอบกลับ

เราก็เป็นผื่นคันแบบนี้เหมือนกัน วิธีของเราที่ใช้แล้วหาย 1.เปลี่ยนไปใช้สบู่เด็ก 2.อาบน้ำเย็น 3.ถ้าคันให้ทาคาลามาย 4.เราใช้ครีม ALLANO ของ AMWAY (ตามรูปแนบ) *ทำแบบนี้อยู่ประมาณสองอาทิตย์ก็หาย*