ท้องแข็ง29+2วีค

ท้อง7เดือนมีอาการเจ็บเตือนใด้ยังค้ะแร้วท้องแข็งถี่เป้นใรมั้ยค่้ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันค่ะ ถามหมอแล้วหมอบอกว่าไม่เป็นอะไรค่ะ ถ้าแข็งนานๆแล้วถี่ทุกๆ5นาที แล้วมีอาการปวดท้องเจ็บท้องหมอบอกให้รีบไปหาหมอค่ะ แต่ถ้าแข็งแปปเดียวแบบ1-2นาที แต่แข็งบ่อยไม่เป็นไรค่ะ ยังไงลองปรึกษาหมอนะคะคุณแม่ ปล.7เดือนน้องสามารถคลอดออกมาเลี้ยงได้แล้วค่ะหมอบอก นับลูกดิ้นค่ะสำคัญ

4y ago

ใช่ค้ะ เคยคลอดน้อง7เดือนแต่ท้องนั้นใม่มีอาการท้องแข็งหรืออาการเตือนอื่นๆเรย แค่เจ้บท้องจี้ดๆตั้งเช้าจนเยนพอเยนมีมูกเลือดไปรพ.ไม่ถึงชม.น้องก้อออก แต่ท้องนี้ท้องแข็งบ่อยมาก