ท้อง29 วีค

อาการท้องแข็งบ่อยละปวดตอนท้องแข็งนี่ปกติมั้ยคะ ท้องพึ่งเข้าเดือนที่7 กลัวจังเลยค่ะ ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ด้วย พอดีย้ายที่อยู่บ่อย

8 ตอบกลับ

ผิดปกติค่ะ ปวดท้องกับท้องแข็งร่วมกัน อันตรายค่ะ ต้องหาหมอ ปล; รีบฝากครรภ์ด่วนที่สุดค่ะ ฝากช้า ถ้ามีอะไรผิดปกติ จะแก้ไขและป้องกันไม่ทันค่ะ

แม่ใจเย็นมาก 7 เดือนแล้วยังไม่ไปฝาก ปกติเข้า 7 เดือนคือฉีดวัคซีนบาดทะยักแล้วนะคะ😅

ใกล้จะคลอดแล้วแม่ต้องรีบไปฝากครรภ์นะคะอันตรายนะแม่

4y ago

ค่ะ ไม่น่าเกินเดือนนี้คงฝากละค่ะ คุณหมอคงเทศน่าดูเลย 😅

ท้องแข็งแบบไหนค่ะแม่ ถ้าแบบลูกโก่งตัวไม่อันตรายค่ะ

4y ago

หาหมอเลยนะคะแม่

รีบหาหมอฝากครรภ์เลยคะคุณแม่

เเนะนำให้รีบไปฝากครรภ์นะคะ

รีบไปฝากครรภ์ได้แล้วค่ะ

ต้องรีบไปฝากครรภ์นะคะ