ท้อง 7+6 วีค

มีอะไรกันกับสามีปล่อยในลูกจะอันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ ไม่มีผลใดๆ อสุจิไม่สามารถทำไห้มดลูกบีบตัวได้ค่ะ เเต่ช่วงนี้ท้องอ่อนๆก็เบาๆนะคะ หรืองดได้งดไปก่อนก็ดีค่ะ ไตรมาสที่2เป็นช่วงที่ดีที่สุดค่ะ

อันตรายค่ะ อสุจิทำให้มดลูกบีบตัว อีกอย่างคือสกปรกค่ะ