ท้อง29+6 wมีน้ำใสๆซึมออกมาเลอะกางเกงในแบบนี้เรียกว่าปกติไหมคะ

ท้อง29+6 wมีน้ำใสๆซึมออกมาเลอะกางเกงในแบบนี้เรียกว่าปกติไหมคะพอดีท้องแรกด้วย

1 ตอบกลับ

ตอนนี้หยุดไหลยังคะ

2y ago

ระวังน้ำคร่ำรั่วนะคะแม่ถ้ายังไม่หยุดให้ไปหาหมอค่ะ ถ้าน่ำคร่ำรั่วจนน้ำคร่ำหมดจะเป็นอันตรายต่อน้องนะคะบ้านนี้ก็มีซึมๆมาตั้งแต่เมื่อวานวันนี้ว่าจะไปหาหมอตรวจดูค่ะ