ท้อง29วีค

ท้อง29วีค ฉี่มีเลือดปนมาด้วยนิดหน่อย เป็นอันตรายไหมคะ

10 ตอบกลับ

หาหมอนะคะคุณแม่.บ้านนี้เคยมีเลือดออกค่ะ.ตอนได้24w6d. ตอนนี้ได้25w3dค่ะ.แต่ไม่มีอาการปวดใดๆแต่ก้อไม่สบายใจเลยให้แฟนพาไปหาหมอที่เราฝากครรภ์ค่ะ.เล่าอาการให้หมอฟังหมอก้อซาวดูเด็กในครรภ์บอกเด็กปกติครับ,หัวใจเด็กเต้นปกติครับ,รกเกาะสูงไม่ได้เกาะต่ำไม่มีอาการแท้งคุกคามครับ.พอได่ยินคุณหมอบอกเราก้ออุ่นใจขึ้นมากค่ะ.คุณหมอเลยจัดยาแก่อักเสบ+ฆ่าเชื้อมาให้กิน.กินไป4วันไม่มีเลือดเลยค่ะ.สบายใจแล้วค่ะ.ยังไงคุณแม่ลองไปปรึกษาคุณหมอเพื่อความสบายใจนะคะ.

5y ago

จะรีบไปค่ะ ขอบคุณนะคะ

หาหมอเลยค่ะ มีเลือดออกมาเหมือนกัน ไปหาหมอหมอบอก รกเกาะต่ำ มีภาวะแท้งคุกคามด้วย หมอเลยให้แอดมิดรอดูอาการ 3วัน และให้กินยากันแท้งค่ะ

5y ago

จ้า

เป็นกำลังใจให้นะคะ รบกวนปรึกษาแพทย์ดีก่าค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ แม่ท้องไม่ควรมีเลือดออก

5y ago

จะรีบไปค่ะ ขอบคุณนะคะ

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ เพื่อความปลอดภัย

อันตรายมากค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก

แนะนำให้ไปหาหมอดีกว่าจ้า

5y ago

จะรีบไปค่ะ ขอบคุณนะคะ

ไปให้หมอดูจะดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอค่ะแม่

หาหมอจ้า......

5y ago

จะรีบไปค่ะ ขอบคุณนะคะ