ลูกตื่นตอนดึกไม่หลับไม่นอน

อยากสอบถามทำไงดีให้ลูกไม่ตื่นตอนกลางคืนเพราะจะทำให้คุณแม่อดหลับอดนอนลูกสาวได้1เดือน10วันค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝึกให้นอนเป็นเวลาค่ะ เล่นให้มากในกลางวัน พอหัวค่ำพาเข้านอน ปิดไฟ เปิดโคมไฟเล็ก ปิดทีวี งดเสียงรบกวนใดใดในบ้านและห้องนอน