บันทึก

แม่บ้านไหนบันทึกลูกดิ้นบ้างจ้ะ แม่บ้านนี้ 31 w 6 d

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่บันทึกค่ะ แค่นับในใจคร่าวๆ ดูลักษณะนิสัยเค้าว่าเค้าจะดิ้นตอนไหน และคอยดูว่าเค้าดิ้นเหมือนเดิมมั้ย

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่บันทึก แต่สังเกตดูว่าดิ้นปกติมั้ย 🥰 ขอบคุณค่ะแชร์ประสบการณ์