น้องดิ้นน้อย

วันนี้รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อย แต่มีความรู้สึกว่าแค่เขาพลิกตัว 31 w 6 d เป็นไรมั้ยค่ะ แม่กังวล

2 ตอบกลับ

พื้นที่น้อยลงอาจทำให้การดิ้นของน้องไม่ค้อยแรงเท่าไหร่คะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ บ้านนี้กังวล ท้องแรกค่ะ

พื้นที่น้อยลงค่ะ จะดิ้นน้อยลง

4y ago

ใช่เลยค่ะแม่ ลุกก็แข็งนอนก็แข็ง