กลัวลูกน้ำหนักน้อย

31 W 6 D ลูกน้ำหนัก 1682 กรัม ถือว่าน้ำหนักน้อยเกินไปไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

เรา32w+3น้องเเค่1870เองค่ะหมอก็ไม่ได้ว่า ว่าน้อยไปรึมากไปนะคะ

บ้านนี้ตอน 31w2d น้องหนัก 1567 ค่ะ หมอก็แจ้งว่าตามเกณฑ์นะคะ

บ้านนี้30w4d 1,720กรัมดิ้นทีหนึ่งร้าวไปทั่วร่างกาย

1y ago

บ้านนี้ยัง 1,194 อยู่เลยแม่😢😢

ของเรา30วี1200เองน้ำหนักตกเกนณ์มาก

ตามเกณฑ์ค่ะแม่