แม่ค่ะ ได้ 31 w 6 D น้ำนมมายังค่ะ

ตอนนี้ได้ 31 w 6 D _ตอนนี้น้ำนมมาแล้วนะค่ะแม่ แต่หมอนัดคลอด 28 ม. ค 63 จะถึงใหมค่ะ ทำไมน้ำนมมาเร็วจัง แม่ๆๆๆบ้านใหนน้ำนมมาแล้วบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำนมมาตั้งแต่3เดือนค่ะ มาเร็วมากและก็เยอะมากด้วย แห้งติดคาเสื้อในตลอดต้องคอยใส่แผ่นซับเอาไว้😂😂