เบาหวาน

แม่บ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะแต่ไม่เป็นเบาหวานบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ขึ้น 10 โล ไม่เป็นเบาหวานค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะม่ช่วงอยากกินของหวานบ้างไหมค่ะ แล้วกินของหวานบ้างรึป่าว แม่บ้านนี้กลัวเป้นเบาหวานแต่มั่นใจว่าตัวเองไม่ได้กินหวานมากมายขนาดจะเป้นเบาหวานได้ค่ะ