การขับถ่ายของลูก

แม่บ้านไหนน้องอึยากบ้างมั้ยคะ น้อง1เดือน15วัน เริ่มไม่ถ่ายทุกวันแล้ว 2วันครั้งบ้าง 4วันครั้งบ้าง น้องทานนมแม่อย่างเดียวค่ะ ถือว่าปกติมั้ยคะ ต้องหาหมอมั้ย (ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ)

1 ตอบกลับ

เท่าที่อ่านในนี้ น้องไม่ถ่ายหลายวันก็ยังถือว่าปกติ แม่ลองเน้นให้น้องดื่มนมแม่ส่วนหน้าบ่อยๆค่ะ เพิ่มการขับถ่ายได้