การขับถ่ายของลูก

น้อง25วันแล้วค่ะ เพิ่งเป็น2-3วันมานี้เองค่ะ น้องถ่ายวันละครั้งอยากถามแม่ๆว่าปกติไหมค่ะ น้องทานนมแม่อย่างเดียวค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

การที่เด็กแรกคลอด 1-3 เดือนไม่ขับถ่ายถือว่าเป็นเรื่องปกตินะคะเพราะน้องสามารถไม่ถ่ายได้เกือบ 2 อาทิตย์เลยค่ะเพราะถ้ากินนมแม่อย่างเดียวแล้วลำไส้ของน้องสามารถย่อยนมของแม่ได้หมดแทบไม่เหลือเลยค่ะไม่ต้องกังวลนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ