กังวล

แม่บ้านไหนท้องแต่ต้องทำงานเกี่ยวกับการยืนนานๆหรือเดินบ่อยๆบ้างค่ะ กังวลมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ่อนคลายนะคะ ก็อาจจะทำให้เท้าบวมขาบวมได้คะ อาจปวดตามบริเวณต่างๆแต่ไม่ต้องกังงวลคะถ้านั่งพักได้ให้นั่ง กลับมาอาจจะต้องยืดเส้นหน่อยให้คลายเส้น. เอาหมอนหนุนเท้าเวลานอน ดื่มน้ำเยอะๆคะ ตอนนี้แม่ครรภ์แก่และเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมาก แค่เดินนิดเดียว ยืนหน่อย ยังกะทบปวดร้าวเลย สรุปแม่นอนราบเเทบตลอดคะ 555. คือเหมือนเตรียมจะคลอดตลอดเลย เป็นกำลังใจให้นะคะ ทำอะไรระมัดระวังสำคัญมากๆ พอครรภ์มากขึ้นเราต้องแบกรับน้ำหนักที่มากขึ้นคะ. ✌🏻❤️🤰🌷