กังวล

แม่ๆคนไหนเคยแท้งบ้างคะ พอท้องถัดมาประสบความสำเร็จ​บ้างคะ กังวลมากๆเลยค่ะ กลัวจะเสียน้องไปอีก ตอนนี้บำรุงตัวเอง และระมัดระวังตัวเองมากขึ้นค่ะ ท้องได้5wแล้วค่ะ ท้องแรกแท้งไปตอน9wหมอบอกว่าโครโมโซมผิดปกติและขูดมดลูกค่ะ ขอสอบถามแม่ๆที่ประสบความสำเร็จ​หน่อยค่ะ รักห่วงลูกมากๆเลย...

1 ตอบกลับ

เคยแท้งค่ะ พอท้องต่อไป ได้กินยากันแท้งจนใกล้คลอดค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​มากๆค่ะ รู้สึกอุ่นใจขึ้นมาเลยค่ะ