เลือดออกคณะตั้งครรภ์ 11 w 3 d

นอนอยู่ดีๆมีเลือดออกเล็กน้อยสีแดงจะเป็นอันตรายหรือเปล่าคะ กังวลมากๆเลยค่ะ😢 #ขออนุญาติใช้รูปไม่ค่อยสุภาพเท่าไหร่นะคะ😢

เลือดออกคณะตั้งครรภ์ 11 w 3 d
11 ตอบกลับ

บ้านนี้ภาวะแท้งคุกคามก่อนจะรุ้ว่าท้องมีเลือดออกประมาเกือบ2เดือนแต่ออกไมเยอะแต่ก็ใส่อนามัยไว้ตลอดจนตอนนี้7wคะหมอฉีดยากันแท้งก็เหมือนจะดีขึ่นหมอสั่งพักไม่ไห้ทำอะไรเลยค่ะนอนนิ่งๆ 5 วัน

ต้องหาหมอค่ะ ของเรา หลุดออกมาเป็นก้อนเลย แต่เด็กแข็งแรงดี ของเราหมอบอกว่าเลือดออกจากนอกมดลูก อาจจะบริเวณปากมดลูกค่ะ ถ้าเป็นเลือดที่เกิดจากเด็กก็อันตรายมาก

2y ago

หมอฉีดยาให้อย่างเดียวไม่ได้ทานอะไรค่ะ

ไปพบหมอนะคะ การมีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์เกินเหรียญ 10 บาท และออกต่อเนื่องควรรีบพบแพทย์ค่ะ

ของบ้านนี้ก็เป็นแบบนี้ค่ะ (ท้องที่แล้ว)หลุดค่ะออกมาเป็นตัวเลย รบกวนแม่ไปหาหมอได้เลยค่ะ

อันตรายนะคะ ไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะ ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ😊😊

รีบไปหาหมอด่วนเลยคะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกคะเสี่ยงแท้งคุกคาม

หาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

แนะนำหาหมอนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ