กังวลมากๆเลยค่ะ

16 วีคกว่าแล้วยังไม่รู้สึกว่ามีการตอดเลยค่ะ จะเป็นไรมั้ยคะ กังวลมากๆเลยค่ะ

25 ตอบกลับ

เรา16+3วีค รู้สึกตุ้บๆ บางครั้งแต่ไม่บ่อยนานๆถึงจะรู้สึกที ไม่รู้คิดไปเองมั้ย แต่ตอนไปซาวด์15วีคน้องดิ้นเก่งมาก เราหน้าจะผนังหน้าท้องหนาเลยรู้สึกช้ามั้งคะ

ขึ้นอยู่กับหน้าท้องของแต่ละคนนะคะ ท้องแรกจะรู้สึกช้ากว่าคนที่เคยท้องมาแล้ว เราท้องแรกเป็นคนอ้วนหน้าท้องหนา ลูกตอดตอน 19w ดิ้นชัดๆ 21w

16wksจะเบามากคะ นี่18 3wksถึงดุ๊กดิ๊กเยอะคะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลคะ เกือบ5เดือนโน่นคะ แต่ตอดเบาๆนี่ตั้งแต่3เดือนละ คุณแม่ท้องแรกจ้า

บ้านนี้ตอดตอน 19w ดิ้น21wจ้า ตอดเร็วหรือช้า ขึ้นอยู่กับหน้าท้องหนา บางค่ะ

ขึ้นอยู่กับผนังหน้าท้องของแต่ละคนค่ะ บ้านนี้รู้สึกตอดตอน 18 วีคค่ะ

ถ้าเลย24 วีคไป ยังไม่ตอด ค่อยไปพบหมอน้ะคะ อาจตอดช่วง 20 กะได้คะ

ใจเย็นๆค่ะแม่ ถ้าสำหรับท้องแรกจะรุ้สึกตั้งแต่5เดือนค่ะ

18วีคถึงจะรู้จ้าน้องยังเล็กอยู่ เรา19วีคยังแถบไม่รู้สึก

ถ้าหนังท้องหนาก็จะรู้สึกช้าค่ะ บ้านนี้20วีคถึงรู้สึก

16W+3 ยังไม่รู้สึกว่าตอดเหมือนกันค่า รอลุ้นอยู่ทุกวัน

2y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่ ลุ้นไปด้วยกันค่ะ