ไอจนปวดท้อง

แม่บ้านไหนที่เป็นแบบเราไหม ไอจนเกร็งหน้าท้องและเจ็บมสกเหมือนเนื้อข้างในฉีกขาด ละมันลามไปถึงปวดจิมิของเรา เดินก็ปวดเปลี่ยนท่านอนก็ปวด ทรมานมากๆ มันปกติไหมคะ ตอนนี้ท้องได้32 week

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ ไอตั้งแต่24w.ถึง29w.แล้วกะหายไอไปเองเลยค่ะ สู้ๆค่ะ เดี๋ยวก็หาย