ลูก

ตอนนี้ท้องได้ 32 week ค่ะลูกดิ้นแรงมากๆแล้วเริ่มเจ็บตรงโพรงมดลูกมาได้จะอาทิตย์แล้วเจ็บแรงขึ้นเรื่อยๆเลยอยากทราบว่ามันคืออะไรค่ะมีผลอะไรต่อน้องรึป่าวหรือว่าจะคลอดค่ะ

2 ตอบกลับ

มีอาการเหมือนกันคะ

เจ็บบีบๆรึเปล่าคะ

6y ago

ถ้าบีบ 5 ครั้งใน1 ชั่วโมงต่อเนื่อง2 ชั่วโมงรีบไปหาหมอนะคะ