ท้องแล้วคันตัวมั้ยค่ะแม่ๆ ตอนนี้ท้องได้5เดือนคันทั้งตัวโดยเฉพาะขาเกาจนเป็นแผลเลยค่ะ ทรมานมากๆ

6 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเพราะอากาศเย็นตัวด้วยค่ะ ผิวเลยแตกแล้วคัน เราก็พึ่งมาคันเมื่อตอนหนาวๆนี่แหละค่ะ คันหน้าแข้งมากเกาจนเป็นแผล ส่วนตัวพยายามทาออยให้ผิวชุ่มตลอดค่ะช่วยได้ ทาได้ทั้งตัวผิวใสขึ้นด้วยค่ะ

ช่วงแพ้ท้อง3-4เดือน เราคันขา คันแขน ตอนกลางคืนตลอด ชอบเผลอเกาตอนหลับ ตื่นมาขาเป็นรอยแผลจากการเกาเต็มเลยค่ะ พอหายแพ้ท้องอาการคันก็หายตาม ตอนนี้เริ่มคันท้องแต่พยายามไม่เกากลัวท้องลาย

เป็นแค่บางคนคะ แต่ถ้าทำได้ก็พยายามอย่าเกาดีที่สุดคะ หรืออีกอย่างก็หาโลชั่นบำรุงผิวทาเลยคะ

เราเป็นผื่นเป็นผดเป็นสิวตามหลัง ตามหน้าอก ตามแขน ขา แต่ไม่คันนะคะ อาจจะเป็นบางคน

เป็นค่ะ หลังๆเราตีๆแล้วทาครีมเอาค่ะ กลัวแตกและเป็นแผลเป็นนาน

ใช่ค่ะแต่เป็นบางคนนะคะ