ท้องแรกค่ะ มันปกติไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้22วีค เรามีน้ำซึมออกมาจากหัวนมทุกวันเลยค่ะสำหรับเราเราว่าเร็วไปรึป่าวมันใช่น้ำนมรึป่าวถ้าใช่แล้วตอนนี้เราควรกระตุ้นมันไหมคะแต่เราหัวนมบอดสนิทเลยนะคะ

2 ตอบกลับ

อย่าไปบีบไปอะไรนะคะแม่ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะถ้าไปบรบไปคั้น ปล่อยไว้เฉยๆเลยค่ะ

2y ago

ไม่ดีเลยนะคะแม่ ไม่ต้องเสียด้ายไม่ต้องไปทำอะไรมันเลยน้าา😅

แนะให้ใช้แผ่นแปะนำ้นมมาแปะไว้ก่อน เพื่อไม่ให้มันไหล รบกวนการใช้ชีวิตค่ะ