ท้องแรกค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 32 Week แต่ยังไม่มีน้ำนมหรือน้ำสีเหลืงไหลออกมาจากเต้าเลยค่ะ แบบนี้มีโอกาสที่น้ำนมจะน้อยไปไหมค่ะ กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกกินค่ะ

2 ตอบกลับ

ที่ดีที่สุดคือไหลหลังคลอดค่ะ ยิ่งไหวไว ยิ่งเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😊

ดีแล้วค่ะ น้ำนมออกก่อนเสี่ยงจะคบอดก่อนกำหนด

5y ago

จิงหรอค่ะ ขอบคุณมากๆคะ