ชอบโดนมองแรง ?

แม่บ้านไหนที่ท้องไม่ค่อยออกแต่โดนมองแรงเวลาไปนั่งที่นั่งคนท้อง หรือได้เข้าแถวลัดคิวงี้ บอกใครก็ไม่ค่อยมีใครเชื่อเลยค่ะ ท้อแท้ ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องไม่ค่อยออกค่ะ ใช้วิธีลูบท้องตัวเองบ่อยๆ หรือติดเข็มกลัดที่ท้องสิคะ คนอื่นจะได้รู้ว่าท้องค่ะ