หลังคลอดลูก

รู้สึกหมดกำลังใจ ท้อแท้ เบื่อ ไม่สดใส เป็นกังวลกลัวเลี้ยงลูกได้ไม่ดี

1 ตอบกลับ

แม่ต้องพูดคุยกับคนรอบข้างนะคะ แล้วก็คิดบวกเยอะมากๆเลย ดูอะไรที่จรรโลงใจ สนุกๆค่ะ มองหน้าลูกไว้แล้วทำให้ดีที่สุดค่ะแม่😊 สู้สู้นะคะ✌️❣️