แพ้ท้องหนักมาทำยังไงดีคะ??

ท้องได้ 8w กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ ทรมานมาก ดื่มน้ำเปล่าก็อาเจียนแล้วค่ะ ท้อแท้ ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่อ้วกค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ สู้ๆนะคะ หายไวๆค่ะคุณแม่

ลองชงน้ำผึ้งผสมมะนาวอุ่นๆ ทานดูมั๊ยคะ บ้านนทานแล้วช่วยลดอาการคลื่นเหียนแก้เปรี้ยวปากได้คะ