ท้อแท้

เหนื่อยจังเลยค่ะ ทุกวันนี้รู้สึกว่าเราเหลือแค่ลูก พยายามที่จะมีความสุขพยายามคิดบวก ทำไมมันเหนื่อยขนาดนี้ที่ทนอยู่ทุกวันนี้ก็มีแค่ลูกในท้องคนเดียวค่ะที่เราอยู่กับเค้าแล้วเรามีความสุข

2 ตอบกลับ

ลูกคือโลกทั้งใบของแม่ แม่ก็คือโลกทั้งใบของลูก

สู้ๆค่ะ