แม่ธีม ธันวา64 ค่า 😍😍 17ธค64

แม่บ้านไหนทีม ธันวา 64 บ้างค่ะ🥰. 😍😍😍😍😍 มาแบ่งปันรูปน่ารักของต้าวน้อยกันค่า😘😍😍😍😍 บ้านนี้ท้อง2 🤰🏼 ปู้ชาย แก่มป่องค่ะ 🥰😍😍😍😍😍 32w 🤰🏼🤰🏼🤰🏼😍😍😍😍😍😍

แม่ธีม ธันวา64 ค่า 😍😍 17ธค64
51 ตอบกลับ

31วีค 29ธันวา ลูก​สาว​จ้า ท้อง​แข็ง​บ่อย มีอาการ​เจ็บ​ท้องนิดหน่อย​แล้ว​จ้า

30+6วัน ค่ะไปซาว4มิติมาค่ะ❤️❤️❤️ ##30 ธ.ค.64ค่ะ แต่ไม่รู้จะกลั้นไหวไหม

2y ago

24 สัปดาห์เป็นต้นไปค่ะ

หนุ่มน้อย 31weeks น้ำหนักนู๋ 1710 กรัม ... ดูท่างานนี้หม่ามี๊จะรับไปเต็มๆ

บ้านนี้ 28 ธันวา ลูกสาวค่ะ ❤️ท้องเเข็งบ่อย หน่วงท้องบ่อยมากค่ะ

2y ago

บ้านนี้อยากได้ลูกสาวบ้าง 😍

35+1ลูกสาวจ้ากำหนัดคลอด 1 ธ.ค.64ค่ะ รูปนี้ตอนซาวได้32+3ค่ะหน้องหนัก3014G

2y ago

กินธรรมดาเลยค่ะแต่จะกินเยอะค่ะหิวก็กินค่ะ

ในรูปตอน 31 week ตอนนี้ 34 week ละค่ะ พ่อหนุ่มน้อยกำหนดคลอด 8 ธันวาคม 2564

บ้านนี้ลูกชายจ้า ไม่ให้แม่เห็นหน้าชัดๆสักครั้งเลย 28 ธันวาค่ะ

มีบ้านไหนชัดเหมือนกันไหมค่ะ555 ผช.จร้ กำหนดคลอด20กุมภาจร้าาา

บ้านนี้กำหนดคลอด15ธันวาคมค่ะ เวลาน้องดิ้นเเม่เจ็บมาก😂💖

บ้านนี้กำหนดคลอด16 ธันวา มีเจ็บท้องนิดๆคะ☺️#ท้องแรก