แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดสิงหา64บ้างค่ะ🥰

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดสิงหา64บ้าง กำหนดคฃอดวันที่เท่าไหร่บ้างค่ะ ท้องใหญ่แค่ไหนกันแล้วเอ่ย 🥰❣️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

91 ตอบกลับ

20 สิงหาค่า ไ่ม่มีอาการแพ้ท้องเลย ตอนนี้น้ำหนักลดไป1-2กก. คาดว่าท้องซัก5เดือนน่าจะกินได้เยอะกว่านี้นะคะ

3y ago

บำรุงเยอะๆนะแม่ บ้านนี้หมอสั่งให้กินเยอะๆ เดี๋ยวลูดตัวเล็ก เพราะน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่าาาา 🥰

13-18 สิงหาค่ะ ท้องไม่ค่อยออกเท่าไหร่ แต่น้ำหนักขึ้นมากค่ะ จะ60 แล้ว เพราะไม่แพ้เลย

3y ago

ประมาณ6-7โลค่ะ บวกกับตัวเองกินตามใจปากไปหน่อย แล้วก็ไม่แพ้ เลยกินทุกอย่างที่ขวางหน้าเลยค่ะ 😂

13 สิงหาคม 2564 คะ ท้องเริ่มออกมากเลย หรือแม่กินเก่งก็ไม่รู้ เริ่มอึดอัดแล้วคะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

13 สิงหาคม 2564 ค่ะ ท้องไม่ค่อยออกเท่าไรเลยของแม่ ตอนนี้ 14w3dแล้วค่ะ

บ้านนี้8สิงหา64ไม่แน่ใจว่าน้องแฝดจะออกตามกำหนดมั้ยต้องลุ้น

3​ สิงหาจ้า​ ท้องไม่ใหญ่เท่าไหร่​ค่ะ​ ได้​ 16​ w ค่ะ

3y ago

บ้านนี้30สิงหา ท้องใหญ่แล้วแม่ พึ่ง13วีคเอง 😅

10สิงหาค่ะ แทบจะมองท้องไม่ออกเลยเพราะอ้วนอยู่แล้ว😅🥰

3y ago

บ้านนี้ก็อ้วนค่ะแม่ แต่เป็นคนอ้วนที่ไม่มีพุง พอท้องนี่ออกไวมากเลยแม่ ขนาดท้องแรกนะเนี้ย5555

8สิงหาค่ะ 16wพอดีเลยค่ะ ท้องไม่ค่อยออกเท่าไหร่ค่ะ

3y ago

แสดงว่าคุณแม่ทานเก่งค่ะ บ้านนี้3เดือนไม่เบื่อาหารทานได้ แต่หลัง3เดือนมารู้สึกเบื่อาหารมากค่ะ น้ำหนักคงที่อยู่เลยค่ะ

4สิงหาค่ะ 16w4d ท้องออกแค่นี้เองค่ะ😅 (ท้อง2แล้วค่ะ)​

3y ago

ได้ ญหรือชายค่ะ

กำหนดคลอด 28 สิงหาค่ะ ท้องก็ประมาณนี้ 13w4d แล้วค่ะ

3y ago

ท้องไม่ออกเลยแม่ บ้านนี้13วีคเหมือนกันท้องออกเยอะมาก 😂😂