ใกล้แล้วค่า 🎁

35W6d แล้วค่า 🎈🎈 #ธันวา64 🎁🎁 ทีมธันวา เม้ามอยกันได้นะคะ 😊

ใกล้แล้วค่า 🎁
32 ตอบกลับ

36+1d ตื่นเต้นมากค่ะช่วงนี้เดินไปไหนไกลไม่ได้เลยเจ็บท้องช่วงล่างกับก้นกบมากท้องปั้นเเข็งบ่อยค่ะมีอาการปวดร่วมด้วยคุณหมอว่าอาจจะคลอดภายในสองอาทิตย์นี่ค่ะหัวน้องลงเเล้วกำหนดจริง 16 ธ.ค#ธีมลูกสาวค่ะ

2y ago

สู้ๆค่ะขอให้เเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกน่ะค่ะ🥰

บ้าน​นี้​34+2กำห​นด​คลอด​29ธันวา​ เริ่ม​เจ็บ​เตือน ท้อง​แข็ง​ มูกใสเริ่มออกแล้ว ไม่รู้​จะถึง​วัน​ที่29มั้ย

37w1dค่ะท้องแข็งบ่อยอยากแตกเหมือนกันค่ะ ปวดตึงช่วงล่างมากค่ะแถมเมื่อวานโดนหมอตรวจช่องคอย หนักเลยทีนี่

35wเหมือนกันจ้าท้องแข็งบ่อยน้องก็ดิ้นน้อยลงแม่เป็นรกเกาะต่ำด้วยปวดสระโพกมากหมอจะนัดผ่าคลอดแล้วค่ะ

33+6 week บ้านนี้ก็ท้องแข็งบ่อยขึ้นค่ะ แต่แยากออก 40 week พอดี 1 มกราคม ไม่รู้จะถึงมั้ยค่ะ😍😍

2y ago

35+4 ค่ะแม่

34w + 2d คะท้องเริ่มแข็งบ่อยวังวนมากคะแล้วปวดหัวเหน่ามากๆเลยคะ กลัวจะออกก่อน😅

35w1dค่ะ ท้องปั้นบ่อยมากจนกังวลใจ😅เหลืออีกอึดใจเดียวจะได้เจอกันแล้วว🥰🥰

บ้านนี้35+6แล้วค่ะ แต่แม่ดูเพศไม่ออกเลย แม่ๆว่าน้องผู้ชายหรือหญิงค่ะ

บ้านนี้35+5แร้วคะตื่นเต้นมาๆคะท้องปั้นแข็งบ่อยกลัวจะออกก่อนกำหนด😅

35+6วันด้วยค่ะหมอกำหนดคลอดน้อง18ธันวาค่ะ..ใกล้เข้ามาแล้วน่ะลูกๆๆ