อยากแตกแล้วค่า😍😍😍

ทีม📌17 ธันวา 64 🌴ท้อง2 ทีมธันวาแบ่งปันประสบการกันได้นะค๊ะ 😊 เจ็บปวดตรงไหนกันบ้างเอ่ย 😅 #หลงรักมนุษย์น้อยผู้ไม่เคยเห็นหน้า 🎁

อยากแตกแล้วค่า😍😍😍
39 ตอบกลับ

2 ธันวาค่ะ มีอาการหนักหน่วงไปทั้งตัวเลย แทบเดินไม่ไหว ปวดหลังมาก ท้องแข็งบ่อยนานเป็นชั่วโมง ปวดหน้าขา บางครั้งเจ็บลงจิมิ เจ็บแน่นอกบริเวณซี่โครงขวา แสบร้อนกลางทรวงอกด้วยค่ะ เหมือนจะเป็นกดไหลย้อน อยากแตกมากๆเลยค่ะ🥺🥺🥺

19ธันวาค่ะ มีปวดแสบปวดร้อนกลางอกค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา2โล ส่วนน้ำหนักลูกก็แค่2,023กรัม คุณหมอบอกว่าต้องเพิ่มน้ำหนักให้ลูก ควรบำรุงอย่างไรค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนพอแนะนำให้บ้างค่ะ .....

2y ago

บ้านนี้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วยค่ะแม่ ต้องควบคุมอาหาร จะทานอะไรเยอะก็กลัวน้ำตาลขึ้น นมที่ทานก็จะเป็นนมจืดค่ะ

7 ธันวาค่ะ อึดอัด อยากแตกแล้วค่ะ แต่รู้สึก หายใจโล่งขึ้น น้องน่าจะเคลื่อนลงต่ำแล้ว รอลุ้นว่าจะแตกสิ้นเดือนนี้ รึป่าวค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว👶

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ อยากแตกแล้ว

15ธค. เวลาฉี่เสร็จปวดท้อง ท้องเเข็งปั้นเป่นก้อนทุกครั้งเลย แล้วก็มีตกขาวออกตอนกลางคืนเยอะมากแต่ตอนกลางวันออกแค่นิดเดียว

15 ธันวาค่ะ 😂 แต่หมอบอกยังไงก็คลอดก่อน อาจจะสิ้นเดือนนี้ เพราะท้องลดแล้ว หัวลูกลงอุ้งเชิงกรานแล้ว ท้อง 2 เหมือนกันค่ะ

2y ago

กำหนด 15 ธันวาเหมือนกันค่ะ แต่หมดนัดผ่า วันที่ 2 ธันวา เพราะท้องแรกผ่า ท้องนี้เลยต้องผ่าด้วย

17ธันวาเหมือนกันคะตอนนี้เจ็บจิมิมากคะปวดไปทั้งตัวเดินแทบจะไม่ไหวดีที่เท้าไม่บวมถ้าเท้าบวมคงไปไม่ไหวแน่ๆเรยคะ

7ธันวาคมจ้า ปวดหัวหน่าวปวดจิมิมากเดินไม่ค่อยไหวแล้วมีเจ็บเตือนบ้างแล้วรอลุ้นอยู่จาแตกสิ้นเดือนนี้มั้ย😅😅

2ธันวาค่ะ เจ็บท้องเตือน ท้องปั้นแข็งบ่อยมาก ปวดหลัง ปวดลงจิมิ ท้องแรก อิอิ อยากแตกแล้ว อึดอัดท้องมากกค่ะแม่

2y ago

เหมือนกันเลยค่2ธันวา เจ็บเตือนตลอด รอๆ❤️❤️❤️

เรา8ธันวาค่าา ปวดแต่ช่วงล่างค่าอาการปวดท้องยังไม่มีเลยค่าาแต่ปวดจิมินี้คือที่สุดพลิกตัวที่แทบกรี้ดร้อง

13ธ.ค ค่ะ เดินลำบากมากเลยค่ะร้าวหลังกับหัวหน่าวสุดๆ อยากแตกแล้วค่ะ มีท้องปั้นแข็งกับ เจ็บท้องเตือนแล้ว 😂