แม่บ้านไหนตรวจครรภ์6วีคเจอเเต่ถุงตั้งครรภ์ไหมค่ะไม่เจอตัวเดกเครียดมาก

7 ตอบกลับ

อายุครรภ์น้อยต้องซาวทางช่องคลอดถึงจะเห็นชัดค่ะ แม่ซาวช่องคลอดไหมคะ บ้านนี้ซาวช่องคลอดเจอตอน5wค่ะ

8mo ago

หมอซาวท้องไห้อย่างเดียวค่ะเจอแต่ถุง

ต้องซาวช่องคลอดนะคะ 6 วีค จะเจอน้องแล้วค่ะ เพิ่งเคยได้ยินว่าซาวไตรมาสแรกทางท้องแล้ว

บ้านนี้ก็เป็นค่าา☺️ ซาว8วิค2วัน ยังไม่เจอน้องเจอแต่ถุงครรภ์ หมอนัดซาวใหม่วันที่21

เราค่ะตอน6wไม่เจออะไรเลยทั้งถุงและน้องเลยรอจน10wซาวด์ใหม่เจอตัวน้องพร้อมหัวใจค่ะ

ซาวน์ตอน 7วีคที่หน้าท้องเจอแต่ถุง คุณหมอเลยซาวน์ทางช่องคลอดถึงเจอตัวค่ะ

8mo ago

ที่ช่องคลอด

เราตรวจตอน7wก็เจอแต่ถุงคะ หมอเลยนัดใหม่อีก2เดือนเลย

อย่าเครียกคะคุณแม่ บางทีอายุครรภ์ยังน้อยอยู่คะ