สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่บ้านไหนคลอดแล้วบ้างคะ บ้านนี้40+2แล้วยังเงียบยุเรยค่ะ ยังไม่มีวี่แววเรยค่ะ

15 ตอบกลับ

40wน้ำเดินตอนเที่ยงคืนรีบเรียกแท็กซี่มารพ.เลยค่ะ โดนผ่าคลอดเมื่อตอน04.19น.นี้เองค่ะผ่าคลอดเพราะน้องไม่กลับหัว แม่เตรียมของไว้ให้ดีนะคะทั้งเอกสารด้วยเพราะตั้งตัวไม่ทันจริงๆค่ะ

แม่ครบกำหนดคลอดวันนี้ค่ะ 40วีคพอดี เมื่อเช้าปวดท้องไปโรงบาล มีมูกเลือดด้วยแต่ยังไม่มีน้ำเดิน หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด สรุปให้กลับบ้าน

บ้านนี้กำหนด17 พย. ยังได้คลอด22พย.เลยค่ะปากมดลูกไม่เปิดกระตุ้น+ยาเร่งก็ไม่มีอาการเจ็บปวดสรุปผ่าตอน40+5ค่ะ

พรุ่งนี้นัดผ่าคลอดแล้วค่ะ 39+4 ไม่เจ็บท้องใดใด ไม่มีน้ำเดินเลยค่ะ ได้ผ่าเนื่องจากทารกตัวโตค่าาา 👶🏻✨🤍

คลอดแล้วค่ะบ้านนี้คลอดต้อน38+4สัปดาห์ หมอนัดไปตรวจครรภ์สุดท้ายเจ็บท้องคลอดเลยค่ะ😄

39+2 มีเจ็บเตือน มีมูกใสออกแล้ว รอสังเกตอาการ แม่ตื่นเต้นอยากเจอแล้ว😊

ทีมเดียวกันค่ะแม่ พรุ่งนี้หน้าจะโดนหมอกระตุ้นแล้วค่ะ

39+6 ยังเงียบอยู่ค่ะ มีท้องแข็งบ่อยๆ แต่ไม่มีอะไรออกมา

คลอดแล้วค่ะ บ้านนี้คลอดตอน41สัปดาห์ โดนเร่งคลอดค่ะ😁

ยังเหมือนกันค่ะ รอดูหมอนัดพรุ่งนี้ กลัวโดนจับผ่า😓