38-5 W

แม่บ้านไหนคลอดแล้วบ้างคะ

8 ตอบกลับ

37+2 wค่ะ เริ่มเจ็บๆ แต่ไม่รู้ว่าเจ็บท้องจะคลอดเป็นแบบไหน สับสนมากค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ เจ็บแต่พอทนได้ ไม่รู้เจ็บท้องคลอดเป้นยังไง

14 มิถุนานี้คะ เจ็บเตือนแล้วเวลาเดินขัดขามากคะ

36. week แล้วค้าาา หมอนัด. 31 มิถุนายนค่ะ

13มิถุนายนเงียบมากๆ

5y ago

14มิ.ย เงียบเหมือนกัน

บ้านนี้คลอด39wค่ะ

เราผ่าคลอดตอน 38+6

35+5w กำหนด4ก.ค.จ้า

ผ่า4มิย.ครบ38+4จ้า

5y ago

น้องยุ่ท่าก้นจ้าแม่น้องแฝดด้วยจ้า😍😍