39+1 แม่บ้านไหนคลอดแล้วบ้างคะ บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววเลย.

16 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดพรุ่งนี้ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยแอบกัวว่าจะโดนผ่า😅😂

39+3แล้วจ้าา ไม่แตกสักทีค่ะ รอจนเหนื่อยแล้ว.มีแต่เจ็บเตือน​ค่ะ

บ้านนี้คลอดตอนอายุครรภ์40+1คะ อีกนิดเดียวคะแม่สู้ๆ

ใจเย็นๆค่ะไม่เกิน 2 อาทิตย์ก็น่าจะออกนะ

39+4 ยังไม่คลอดเลยจ้า แต่มีเตือนบ่อยค่ะ

39วีคเหมือนกันค่ะยังไม่มีวี่แววเลย

บ้านนี้ 40+2 แล้วจ้า ยังไม่คลอดเลย😂

39+6 กำหนดพรุ่งนี้ก็ยังเงียบอยู่ 😅

ใกล้แล้วค่ะแม่ อดทนอีกนิด🤗🤗

39+1 เงียบม๊ากก มีปวดแค่ขาหนีบ