แม่ๆทีมมิถุนายน บ้านไหนคลอดแล้วบ้าง

แม่บ้านไหนคลอดแล้วบ้างคะ บ้านนี้38+3wเงียบกริ๊บบ อีแม่อยากคลอดแล้วค่ะ ขอวิธีทำให้น้องออกไวๆหน่อยค่ะแม่ๆ#ท้องแรก

10 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดแล้วค่ะ 38+2 ไปหาหมอตามนัดปกติ หมอให้ไปนอนติดเครื่องที่คลอด ตรวจปากมดลูกเปิด 1 เซนหมอให้รอคลอดเลยค่ะ เพราะท้องปั้นแข็งถี่มากแต่แม่ไม่มีอาการปวดท้องหรือน้ำเดินเลยค่ะจนปากมดลูกเปิด 5 เซนแม่ก็ยังนอนชิวอยู่จนหมอต้องมาเจาะน้ำคร่ำเร่งคลอดผ่านไป 2 ชม. ปากมดลูกเปิด 8 เซนได้คลอดเลยค่ะ

3mo ago

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้อยากคลอดสุดๆอึดอัดมากแม่555

แม่บ้านนี้ นั่งท่าผีเสื้อลองทำตามคนอื่นดูค่ะ แล้วก็เดินเยอะๆ ทำอยู่สามวัน แตกเลยจ้า น้ำคร่ำ แล้วคลอดที่บ้านอีก ไป รพ.ไม่ทัน คลอดง่ายมาก🥰

3mo ago

ใจเย็นค่ะ น้องอาจจะสร้างแลนมาร์คยังไม่เสร็จก็ได้ค่ะ😁

38+5ก็เงียบเหมือนกันค่ะ จะให้พ่อตามก็ไม่น่าไหว เพราะปวดหน่วงท้องน้อย จะยกขาลุกเดินก็ปวดค่ะ กินสัปรดก็แล้วค่ะ

3mo ago

จริงค่ะ บ้านนี้พ่อไม่ตามเลยค่ะ พ่อบอกกลัว5555

ไม่กล้าไห้พ่อตามเรยค่ะ..กลัวน้องเปนอันตรายรออีกน่อยก้คลอดแล้วมั่ง-38พอดีค่ะวันนีั

3mo ago

ช่ค่ะไม่กล้าและไม่ไห้เตะเรย..นี่กะว่าจะไปผ่าเนื้อที่นิ้วออกด้วยนะค่ะวันอังคารนี้ไม่รุ้ลูกจะคลอดก่อนหรือยังไม่คลอด...ยังลังเลที่จะไปค่ะแต่ถ้ายังไม่คลอดก้จะไปผ่าออกเรยทรมานมาก

คลอดแล้วค่า38+2 ให้พ่อตามได้ผลจริงค่ะบ้านนี้ ไม่ถึง2ชม.น้องอยากออกลองดูนะคะแม่

3mo ago

ตอนแรกพ่อน้องก็พูดแบบนี้แหละค่ะ😅

บ้านนี้จะ41วีคแล้วค่ะ ไม่ยอมออกเลย😂

บ้านนี้ 38+5 ยังเงียบอยู่เลย

3mo ago

เค้าก็ตอบไม่ได้งับ ของเขาหมอแจ้งชัดเจนตลอดเยย ถ้าแม่กังวลก็เตรียมไปเผื่อๆก็ได้ค่ะไม่เสียหายอะไร

40+2เเล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

3mo ago

ลุ้นไปด้วยกันค่ะ555 น้องคงอยากเลือกวันเอง

39+2 ก็เงียบมากเหมือนกันค่ะ

3mo ago

5555ตอนนี้39+4 ก็ยังเงียบ

39+5เงียบเหมือนกันจ้า

3mo ago

ใกล้แล้วแม่ เดี๋ยวน้องก็ออก✌🏻