กำหนดคลอด 23 กันยา

ยังไม่มีวี่แววที่จะเจ็บท้องเลยค่ะ แม่บ้านไหนคลอดแล้วบ้างคะ

กำหนดคลอด 23 กันยา
2 ตอบกลับ

ลองมีอะไรกับแฟนดูค่ะมันคือการกระตุ้นแบบธรรมชาติ อันนี้คุณหมอบอกมานะค้ะไม่ได้คิดเอง

4y ago

ไม่ค่ะ ทำเบาๆค่ะอย่าทำแรง

วันเดียวกันเรย ยังเงียบเหมือนกันจ้า